D2C DIGITAL MARKETING GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ GÌ ?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho sự cạnh tranh khóc liệt của lĩnh vực Digital Marketing mà các doanh nghiệp tham gia quảng cáo Online đang gặp phải, bên cạnh đó là vô vàng khó khăn trong việc chuyển dịch Offline to Online của những Nhà Sản Xuất mới cũng như những Nhà Sản Xuất đã có tên tuổi trên thị trường đang phải loay hoay tìm kiếm giải pháp hoặc đã mất quá nhiều công sức, tiền bạc, thời gian và nhân lực để thử và thử vẫn đang thử, nhưng chưa có một lời giải thoả đáng.

Dựa trên kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing của bản thân, kinh nghiệm tư vấn, triển khai Digital Marketing cũng như kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng và đối tác, chúng tôi may mắn đã tìm ra sự kết hợp tuyệt vời giữa Digital Marketing Vs E-Distribution kết hợp với công nghệ để tạo ra một sản phẩm dịch vụ đầu tiên tại thị trường Việt Nam đó là D2C Digital Marketing Solution, hứa hẹn là một giải pháp tốt nhất thị trường hiện nay để các doanh nghiệp chọn lựa.

Vậy D2C Digital Marketing Solution chúng tôi đang nói đến nó như thế nào? Đó là sự kết hợp giữa những chuỗi hoạt động như sau:

️Digital Brand Launch: 


Mô hình D2C này sẽ triển khai hoàn toàn trên môi trường Online để ra mắt sản phẩm dịch vụ mới tại những kênh phù hợp nhất nhằm tạo sự nhận biết lớn đến khách hàng và thúc đẩy nhu cầu của khách hàng kèm theo đó là giải pháp đo lường đầu cuối để giúp chiến dịch được đo lường, đánh giá, tối ưu hiệu quả thời gian thực.

️ Digital Performance Marketing: 


Đây là hoạt động thu hút một lượng rất lớn user chất lượng truy cập website hay nền tảng bán hàng, thông qua hệ thống đánh giá, tối ưu hiệu quả realtime sẽ thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng ghé thăm website đến khách hàng xúc tiến mua hàng giai đoạn này, D2C Digital Marketing đã hoàn toàn có thể cam kết khối lượng đơn hàng ngày cho doanh nghiệp.

️E – Distribution: 


Là chuỗi những hoạt động chăm sóc sau bán hàng như telesales, kho hàng, giao nhận, thu tiền, đối soát quản lý gian hàng và nhiều hoạt động khác để thu thập là lưu trữ data để tái bán hàng trong tương lai. Với mô hình này đã giúp cho doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân lực và vận hành rất lớn.

Bên cạnh đó GIGAN JSC còn đồng hành cùng đối tác cung cấp tư vấn và triển khai giải pháp rất đặc biệt để hỗ trợ cho doanh nghiệp đó là:

️E-commerce Platform


Hoạt động D2C Digital Marketing gồm có một hệ thống E-commerce được đóng gói trong đó tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết như: UI/UX, Quản Lý Đa Kho, Cổng Thanh Toán, Phân Tích Data, Marketing, Logistic… Với hệ thống này doanh nghiệp sẽ không quá khó khăn trong việc xây dựng hệ thống E-commerce cho riêng mình vì là hệ thống đóng gói nên hầu hết các tính năng cần thiết đã được phát triển và tối ưu, cũng vì thế mà thời gian xây dựng sẽ được rút ngắn về khoản dưới 2 tháng bên cạnh đó là chi phí nếu so sánh với đầu tư vào các hệ thống khác như Magento, Shopify…

️Giải Pháp Mã Vạch


Đây là hệ thống giải pháp truy xuất nguồn gốc bằng mã vạch phục vụ các việc như Truy Xuất Nguồn Gốc sản phẩm, Chống Hàng Giả, Chống Tràn Hàng và Bảo Hành Điện Tử tất cả đều thông qua Mã Vạch.

Như vậy D2C Digital Marketing & Giải Pháp Đồng Hành đã giúp doanh nghiệp giải quyết phần lớn các vấn đề tiếp thị và phân phối hàng hóa trên môi trường Online từ Marketing – Performance – Chăm Sóc, Giao Hàng kể cả hệ thống chống hàng giả…. D2C Digital Marketing Solution sẽ chính thức đi vào hoạt động và phục vụ doanh nghiệp từ ngày 02/09/2019

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp D2C Digital Marketing ngay hôm nay.

hoanghn

hoanghn

Leave a Replay

Recent Posts

Follow Us

Weekly Tutorial

Top Posts

6 thành tố để một chiến dịch Performance Marketing thành công

6 thành tố để một chiến dịch Performance Marketing thành công

08/06/2020Digital Marketing, Performance Marketing

Có rất nhiều lý do để dẫn đến sự thất bại của một chiến dịch, nhưng để một chiến dịch Performance Marketing hiệu quả thì cần được xuất phát từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tư duy đến kỹ năng của người làm quảng cáo.
Bài viết này chia sẻ đến bạn 6 thành tố cần và đủ để triển khai một chiến dịch Performance Marketing thành công.

Read More
Xây dựng team In-house hay Agency: Niềm tin nên đặt ở đâu?

Xây dựng team In-house hay Agency: Niềm tin nên đặt ở đâu?

05/06/2020Digital Marketing, Performance Marketing

Có một cuộc chiến ngầm luôn thường trực trong suy nghĩ những cấp quản lý/bộ

Read More
Performance Marketing có giải cứu thế giới?

Performance Marketing có giải cứu thế giới?

30/05/2020Digital Marketing, Performance Marketing

Theo chiều dài phát triển hơn 10 năm của Digital Marketing tại Việt Nam, thách

Read More