D2C-MARKETING-XU-HUONG-TIEP-THI-MOI-CUA-CAC-THUONG-HIEU-HIEN-NAY-D2C-DIGITAL-MARKETING-2

NHỮNG LÝ DO D2C SẼ TRỞ THÀNH MÔ HÌNH KINH DOANH HOT TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

✔️ D2C: Gia tăng lòng tin khách hàng

✴️ Trong thời đại hàng hóa tràn lan, thật giả khó phân, việc một thương hiệu sản xuất trực tiếp phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng về những món hàng hóa mà họ mua.

✴️ Trong thời đại số hóa hiện nay, các kênh thương mại điện tử bắt đầu nở rộ, thói quen tiêu dùng của người Việt cũng dần dần có xu hướng chuyển dịch sang các kênh Online, mô hình kinh doanh D2C sẽ khiến người tiêu dùng có lòng tin hơn rất nhiều khi mua từ các gian hàng “chính chủ” của các thương hiệu sản xuất hơn nhiều so với những người phân phối “ABCD” mà họ chẳng biết là ai, hàng hóa của họ nhập từ đâu.

ly-do-d2c-se-tro-thanh-mo-hinh-kinh-doanh-hot-trong-ky-nguyen-4.0-gigan

✔️ D2C: Chăm sóc khách hàng tốt hơn

✴️ Tại sao? Bởi lẽ khi người tiêu dùng trực tiếp mua hàng của nhà sản xuất, NSX sẽ nắm bắt được thông tin của khách hàng, quá trình mua hàng của họ, sở thích cũng như những phản hồi của họ tới thẳng doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể nghiên cứu tâm lý, nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của mình. Từ đó có thể hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu của NTD

✴️ Bên cạnh đó, NSX hoàn toàn có thể nhanh chóng hoàn thiện dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng trong trường hợp có phản hồi tiêu cực.

✔️ D2C: Tiết kiêm chi phí

✴️ Nếu như trong bán hàng truyền thống, NSX sẽ tốn chi phí đi tìm những đại lý, những kênh phân phối, chiết khấu % , thuê kho bãi ở nhiều khu vực để tiện vận chuyển hàng hóa thì nay, nếu dịch chuyển dịch vụ bán hàng lên những kênh Online, NSX hoàn toàn có thể lược đi những chi phí này. Rõ ràng, khi giảm chi phí, doanh nghiệp sẽ có lợi thế trong việc cạnh tranh với đối thủ về giá. Đó sẽ là một ưu thế không hề nhỏ trong cuộc chiến giành thị phần vốn đã rất gay gắt ở thời điểm hiện tại.

ly-do-d2c-se-tro-thanh-mo-hinh-kinh-doanh-hot-trong-ky-nguyen-4.0-gigan.1

✔️ Kết

Có thể thấy với những lợi thế như vậy, D2C chắc chắn sẽ là mô hình được rất nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh, dù lớn hay nhỏ.Và nếu bạn chưa biết về mô hình này hay bạn có thắc mắc hoặc tư vấn về dịch vụ D2C – Hãy liên hệ với Gigan – D2C Agency Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đơn vị Agency đầu tiên cung cấp đầy đủ dịch vụ, giải pháp từ Branding, Performance Marketing cho tới khâu E – Distributed lo về cả khâu chống giả cho sản phẩm lẫn giao vận hàng hóa. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp của Gigan!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *