“Nhà xưởng 4.0” điểm sáng bất động sản công nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong những năm gần đây, nhà xưởng 4.0 trở thành chủ đề được quan tâm đối với các chủ doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài. Đây là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và tối ưu quá trình vận hành. Từ đó, doanh nghiệp có thể phát triển lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường. 

nha-xuong-4-0-diem-sang-bat-dong-san-cong-nghiep-anh1

Lý giải nguyên nhân nhà xưởng 4.0 có thể mang đến những lợi ích vượt trội như vậy cho doanh nghiệp, các chuyên gia BĐS Công nghiệp đưa ra 4 lý do chính:

1.Nhà xưởng 4.0 giúp tiết kiệm chi phí:

Với lựa chọn thuê lại nhà xưởng, doanh nghiệp không cần tốn nhiều vốn đầu tư, thời gian, nhân lực và công sức để xây dựng một kho, xưởng mới. Bên cạnh đó, việc thuê kho, xưởng thay vì tự xây cũng giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc mở rộng quy mô sản xuất hoặc thay đổi vị trí phù hợp theo từng giai đoạn kinh doanh.

Các nhà xưởng công nghệ cho thuê hiện tại được xây dựng tại vị trí kinh tế trọng điểm như Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 – Đồng Nai, Khu công nghiệp Long Biên – Bắc Ninh, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – TP.HCM,… thuận tiện cho việc sản xuất và lưu thông hàng hóa. Việc thuê lại các nhà xưởng này giúp các doanh nghiệp sở hữu một lợi thế lớn về việc sản xuất và kinh doanh.

2. Nhà xưởng 4.0 sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng:

Đây là yếu tố quan trọng của các nhà xưởng công nghệ mới giúp đảm bảo chất lượng của công việc sản xuất. Một trong những điều cần quan tâm đầu tiên khi nhắc tới cơ sở hạ tầng nhà xưởng chính là diện tích. Các nhà xưởng 4.0 nên có diện tích đa dạng, hỗ trợ module lên tầng, giúp doanh nghiệp tối ưu về không gian sản xuất. Thêm vào đó, các tiện ích hiện đại như bãi giữ xe, hàng rào với đèn LED bao quanh,… cũng nên được phát triển để việc quản lý trở nên chặt chẽ, dễ dàng hơn. 

Bảo vệ môi trường cũng là vấn đề đáng quan tâm và chú trọng đối với các nhà xưởng sản xuất. Nhà xưởng và nhà kho 4.0 lý tưởng nên tích hợp hệ thống điện mặt trời áp mái, mang đến nguồn năng lượng xanh, an toàn, thân thiện với công việc sản xuất và cả môi trường sống. Không chỉ vậy, ý thức về “sản xuất xanh” cần được thực hiện triệt để với công nghệ xây dựng, vận hành đạt chuẩn về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

3. Nhà xưởng 4.0 ứng dụng hiệu quả công nghệ thông minh

Nhà xưởng 4.0 giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động sản xuất với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào từng yếu tố. Thiết kế đột phá kết hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cùng công nghệ 4.0. Sự đổi mới này giúp doanh nghiệp tự điều chỉnh theo từng yêu cầu sản xuất, mô hình kinh doanh phù hợp. 

nha-xuong-4-0-diem-sang-bat-dong-san-cong-nghiep-anh2

Với công nghệ thực tế ảo tạo nhà xưởng di động, các nhà quản lý cũng có thể trải nghiệm chân thực không gian nhà xưởng mọi nơi mọi lúc chỉ với một thiết bị di động.  Với tính năng tham quan nhà xưởng 360 độ, các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quan sát mọi ngóc ngách và có cái nhìn chân thực trước khi quyết định thuê. Điều này giúp doanh nghiệp tạo nên một xưởng sản xuất phù hợp nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho những nhà đầu tư.

Sau khi hợp tác xây dựng được một nhà xưởng 4.0 chuẩn cho mục đích và mô hình kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tận tình với gói dịch vụ toàn diện. Nhà xưởng 4.0 của KTG mang đến hệ thống pháp lý, nhân sự và kế toán hoàn toàn miễn phí, đảm bảo tính chính xác, khách quan trong khi giảm thiểu đáng kể chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với app chăm sóc khách hàng, các chủ doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng báo cáo, trao đổi thông tin về nhà xưởng và cập nhật nhanh chóng các thông tin ưu đãi.

4. Nhà xưởng 4.0 đơn giản hóa thủ tục pháp lý:

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào thủ tục hành chính cho phép các chủ doanh nghiệp xin giấy phép và xử lý giấy tờ ngay cả khi ở nước ngoài, giải quyết vấn đề bất tiện về việc di chuyển, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí và công sức.

Dù các thủ tục được xử lý từ xa, các doanh nghiệp vẫn có thể yên tâm với quy trình cho thuê đầy đủ, rành mạch, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên. Quy trình gồm 6 bước cụ thể, chặt chẽ: Thu thập thông tin => Tư vấn về sản phẩm và chính sách cho thuê => Thỏa thuận điều khoản hợp đồng => Đăng ký kinh doanh => Ký hợp đồng cho thuê => Bàn giao cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Mỗi bước trong quá trình đều được tối ưu về công đoạn, thời gian và thông tin trao đổi để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

nha-xuong-4-0-diem-sang-bat-dong-san-cong-nghiep-anh3

“Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0” đã thực sự trở thành xu hướng của thị trường nhà xưởng và nhà kho Việt Nam với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Với nhà xưởng 4.0, doanh nghiệp có thể tối ưu hoạt động sản xuất, vận hành và quản lý với chất lượng tốt hơn và mức chi phí thấp hơn. 

Mô hình nhà xưởng 4.0 của KTG Industrial được đánh giá là tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái 4.0 khép kín tại Việt Nam, mang tới trải nghiệm vượt trội cho các chủ doanh nghiệp. Với tiêu chí “Hình ảnh 4.0 – Tiện ích 4.0 – Dịch vụ 4.0 – Quản lý 4.0” cùng “Thế hệ nhà xưởng xanh”, nhà xưởng công nghệ mới của KTG đáp ứng nhu cầu Quản lý tối ưu – Vận hành hiệu quả – Bảo vệ môi trường – Phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp. 

Xem bài viết liên quan: Nhà kho, nhà xưởng “công nghiệp 4.0” lên ngôi nhờ Covid

haontt

haontt

Leave a Replay

Recent Posts

Follow Us

Weekly Tutorial

Top Posts

Đánh giá hiệu quả chiến dịch Performance Marketing

Đánh giá hiệu quả chiến dịch Performance Marketing

04/11/2020Analytics, Digital Marketing, Performance Marketing

YẾU TỐ ĐO LƯỜNG & ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CHIẾN DỊCH PERFORMANCE MARKETING Lợi thế

Read More
Triển khai chiến dịch Performance Marketing hiệu quả

Triển khai chiến dịch Performance Marketing hiệu quả

04/11/2020Analytics, Digital Marketing, Performance Marketing

Vào những năm 2012 – 2014, việc triển khai Digital Marketing phát triển mạnh mẽ

Read More
6 thành tố để một chiến dịch Performance Marketing thành công

6 thành tố để một chiến dịch Performance Marketing thành công

08/06/2020Digital Marketing, Performance Marketing

Có rất nhiều lý do để dẫn đến sự thất bại của một chiến dịch, nhưng để một chiến dịch Performance Marketing hiệu quả thì cần được xuất phát từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tư duy đến kỹ năng của người làm quảng cáo.
Bài viết này chia sẻ đến bạn 6 thành tố cần và đủ để triển khai một chiến dịch Performance Marketing thành công.

Read More